Vì sao dự án Bình An Pearl được nhiều quý khách hàng quan tâm?

Quý khách đã nghe đến dự án Bình An Pearl chưa? Một dự án bất động sản cao cấp nằm tại số 2 đường Trần Não quận 2 tp Hồ Chí Minh, một dự án với sự đầu tư và phát triển của tập đoàn bất động sản có tiếng SSGGroup được biết đến qua những dự án nổi bật khác như: Saigon Pearl, Saigon Airport Plaza và Thảo Điền, ngoài ra sẽ còn những dự án sắp tới sẽ được ra mắt trong năm 2017 nữa.


Vì sao dự án Bình An Pearl được nhiều quý khách hàng quan tâm?
Vì sao dự án Bình An Pearl được nhiều quý khách hàng quan tâm?


Căn hộ Binh An Pearl chính xác nằm tại vị trí nào ở TPHCM?
Nếu bạn là nhà đầu cơ hoặc có quan tâm về sự đổi mới và phát triển về bds thuộc khu vực TPHCM, thì cam đoan những cụm từ tìm kiếm như: Thủ Thiêm, quận 2, cầu Sài Gòn, tuyến đường sắt Metro sẽ không còn xa lạ nữa. Được tọa lạc trên tuyến đường Trần Não, gần Metro Song Hành, khu vực hiện đang phát triển cực kỳ nhanh khu vực quận 2 và sẽ còn tiếp tục phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai, chắc chắn bạn sẽ chẳng thể bỏ qua.

Nhà đầu tư và phát triển dự án?
Cùng với vị trí nổi bật của dự án, nhà đầu tư tập đoàn SSG cũng tuyệt vời không kém với sự tin cậy mà tập đoàn đã tạo ra trong những dự án đã gắn liền với tên tuổi của quý tập đoàn như: Sài Gòn Pearl, Sài Gòn Airport Plaza, Thảo Điền Pearl và gần đây nhất là Pearl Plaza (hiện này SSG đang có bảng giá mới hấp dẫn bán và cho thuê văn phòng, căn hộ tại Pearl Plaza cho khách hàng có nhu cầu).

Một số thông tin về dự án
Vị trí: số 2 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Tổng diện tích đất: 8176,5 m2
Quy mô bao gồm: 2 tòa tháp cao 33 tầng
Tổng số căn hộ trong dự án: 618 căn
Thời gian dự kiến bàn giao: IV/2018
Thời gian dự án mở bán: I/2017

Vì sao cần lựa chọn dự án Bình An Pearl để làm nơi an cư?
Với lợi thế đất trống rất nhiều, bởi vậy quận 2 mang sứ mệnh hết sức quan trọng trong việc hình thành khu trung tâm kinh tế tài chính thương mại mới của thành phố. Trong vòng 10 năm sắp tới, quận 2 sẽ trở thành một trong những khu đô thị đẹp nhất Đông Nam Á. Việc nắm trong tay bất động sản nơi đây sẽ khiến bạn cảm thấy cực kỳ an tâm về giá trị của nó mang lại.

Bên cạnh những tiện ích ngoại khu đa dạng mà quận 2 có sẵn thì dịch vụ tiện ích nội khu cũng tuyệt vời không kém, thỏa mãn đầy đủ những yếu tố cần có cho những khách hàng khó tính bằng với những kinh nghiệm tồn tại nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản của tập đoàn. Những dịch vụ tiện ích nổi bật phải được kể đến như: nhà hàng, cà phê, siêu thị mua sắm, hồ bơi và phòng tập thể dục GYM, phòng sinh hoạt dành cho cộng đồng cư dân,…

Hiện quận 2 tập trung rất nhiều dự án lớn, chính vì lẽ đó trong tương lai gần sẽ thu hút rất nhiều quý khách hàng mà phần đa sẽ là tầng lớp trí thức tập trung định cư tại đây, hứa hẹn sẽ là khu kinh tế thương mại bậc nhất Sài Gòn, chắc chắn gia đình bạn sẽ được hướng lợi từ môi trường đáng sinh sống này và hướng những thành viên đang và sẽ trong thời gian tới khôn lớn tốt hơn, giúp cuộc sống gia đình thêm ấm áp, yên bình và hạnh phúc hơn.

Thời gian bắt đầu mở bán dự án Bình An Pearl sẽ vào quý II năm 2017, hãy là cư dân sớm nhất để dành được vị trí đẹp nhất nhé các quý khách hàng. Liên hệ nhân viên chủ đầu tư thuộc tập đoàn SSGGroup - 0909.66.87.86 (Ms.Thái) để được giới thiệu vị trí tuyệt đẹp nhé!!!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Mặt bằng dự án Bình An Pearl được thiết kế sang trọng và hiện đại

Căn hộ Bình An Pearl - Dự án tâm huyết của tập đoàn SSG

Bình An Pearl - Dự án cần bán và cho thuê sắp được mở bán năm 2017